Marjaniye Lyrics – Asim Azhar English And Hindi Version 2023

admin
0

Marjaniye Lyrics Hindi Version 

Ho Ho..

Marjaniye
Tainu Dil Di Baat
Sunani Ae

Kyun Ladd Ladd Ke
Turr Jaani Ae
Mainu Dendi Ja Pata

Ki Chahniye
Kehde Rog Ch
Mainu Tu Paani Ae

Aivein Gall Gall Te
Russ Jaani Ae
Dass Teri Ki Raza

Aa Mere Kol Aa
Sun Toh Zara
Rukk Ja Ya Chhod Ja
Oh Zaalima

Ki Dil Da Haal Sunawan
Bas Main Tere Gunn Gawan
Mannatan Main Mann Mann Haaran
Phad Lai Meri Baanh

Marjaniye
Tainu Dil Di Baat
Sunani Ae

Kyun Ladd Ladd Ke
Turr Jaani Ae
Mainu Dendi Ja Pata

Ki Chahniye
Kehde Rog Ch
Mainu Tu Paani Ae

Aivein Gall Gall Te
Russ Jaani Ae
Dass Teri Ki Raza

Marjaniey
Marjaniey…

Ishqe Di Raah Ch Turr Te Sahi
Injh Chhadd Ke Kyun Jaandi
Mudd Te Sahi

Kinna Samjhawan
Jaan-e-jaan

Galti Mannda Main Hondi Ae
Doori Vi Paas Hi Laundi Ae
Dil Nu Naram Kar Jaan-e-jaan

Ik Vaari Behke Gall Kar
Honda Sab Hall Bas Rall Kar
Manzil Par Saath Mein Chal Kar
Pahunch Hi Jaana Ae

Marjaniye
Tainu Dil Di Baat
Sunani Ae

Kyun Ladd Ladd Ke
Turr Jaani Ae
Mainu Dendi Ja Pata

Ki Chahniye
Kehde Rog Ch
Mainu Tu Paani Ae

Aivein Gall Gall Te
Russ Jaani Ae
Dass Teri Ki Raza

Marjaniey
Marjaniey…

Marjaniye Lyrics Hindi Version

हो हो..

मार्जनिये

तैनू दिल दी बात

सुनानी ए

क्यों लड़ लड़ के

तुरर जानी ए

मैनु देंदी जा पता

की चहनिये

केहदे रोग च

मैनु तू पानी ए

एवेइन गैल गैल ते

रस जानी ऐ

दस्स तेरी की रज़ा

आ मेरे कोल आ

सुन तो ज़रा

रुक जा या छोड़ जा

ओह ज़ालिमा

की दिल दा हाल सुनावां

बस मैं तेरे गुन गवां

मन्नतन मैं मन मन हारन

फाड़ लै मेरी बाँह

मार्जनिये

तैनू दिल दी बात

सुनानी ए

क्यों लड़ लड़ के

तुरर जानी ए

मैनु देंदी जा पता

की चहनिये

केहदे रोग च

मैनु तू पानी ए

एवेइन गैल गैल ते

रस जानी ऐ

दस्स तेरी की रज़ा

मार्जनिए

मार्जनिये…

इश्के दी राह च तुर्र ते सही

इंज छड्ड के क्यूँ जांदी

मुद ते सही

किन्ना समझावां

जान-ए-जान

ग़लती मन्दा मैं होंदी ए

दूरी वी पास ही लौंदी ए

दिल नू नरम कर जान-ए-जान

इक वारी बहके गल्ल कर

होंडा सब हाल बस रैल कर

मंजिल पर साथ में चल कर

पाहुंच हाय जाणा ऐ

मार्जनिये

तैनू दिल दी बात

सुनानी ए

क्यों लड़ लड़ के

तुरर जानी ए

मैनु देंदी जा पता

की चहनिये

केहदे रोग च

मैनु तू पानी ए

एवेइन गैल गैल ते

रस जानी ऐ

दस्स तेरी की रज़ा

मार्जनिए

मार्जनिये…


🎶 Song information 🎶 

SONG: Marjaniey

ARTIST: Asim Azhar, Velo Sound Station

ALBUM: Marjaniey

LICENCES: FUGA (on behalf of FREQUENCY MEDIA)

Related Post: Shehnaiyon Ki Awaaz Lyrics


📼 Play Video Song 📼

Source: Click Here

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)